Dịch vụ khai báo hải quan tại Panda Logistics nhanh chóng, đơn giản, giá rẻ

Khai báo hải quan là một dịch vụ bổ trợ cực tốt cho các doanh nghiệp cung cấp loại hình kinh doanh vận chuyển hàng xuất đi nước ngoài. Tuy nhiên, phần đông khách hàng lại lo ngại bởi vì sợ chi phí dịch vụ khai báo hải quan quá đắt. Để làm rõ nghi vấn này! Hãy cùng với chúng tôi đi tìm hiểu chi tiết dịch vụ khai báo hải quan và giá thuê dịch vụ tại Panda Logistics.

Dịch vụ khai báo hải quan là gì?

Dịch vụ khai báo hải quan là gì?
Dịch vụ khai báo hải quan là gì?

Khi một đơn vị vận chuyển hàng hóa xuất đi nước ngoài thì sẽ cần hoàn thành các thủ tục khai báo thông tin đến bộ phận hải quan cho lô hàng đó. Và dịch vụ khai báo hải quan sẽ tiến hành các hoạt động hỗ trợ, tư vấn và thay mặt đơn vị khai báo hải quan, đảm bảo cho kiện hàng được vận chuyển thành công. 

Tại sao nên thuê dịch vụ khai báo hải quan?

Tại sao nên thuê dịch vụ khai báo hải quan?
Tại sao nên thuê dịch vụ khai báo hải quan?

Sử dụng dịch vụ khai thuê hải quan giúp giảm lượng công việc cho doanh nghiệp

Dịch vụ khai báo hải quan được xem như người bạn đồng hành đáng tin cậy của các đơn vị vận chuyển hàng xuất khẩu. Bởi những lợi ích sau:

 • Thứ 1: Giúp các doanh nghiệp quản lý hàng hóa xuất, nhập khẩu vào Việt Nam được tốt hơn. Tránh trường hợp hàng hóa không hợp lệ và bị gửi trả về.
 • Thứ 2: Tiết kiệm chi phí thuê nhân viên để giao nhận hàng tại các đơn vị hải quan hàng tháng.
 • Thứ 3: Giảm thiểu các chi phí phát sinh.
 • Thứ 4: Quy trình khai báo tiêu chuẩn, quá trình khai báo nhanh chóng.

>>>Xem thêm:  Chính sách mới 2023 về thủ tục nhập khẩu trà sữa bạn có biết

Thuê dịch vụ khai báo hải quan giá rẻ tại Panda Logistics

Hiện nay, các doanh nghiệp hoàn toàn có thể tự khai báo ngay trên hệ thống cổng thông tin điện tử hải quan. Tuy nhiên, để đảm bảo tính chính xác và nhanh chóng thì thường doanh nghiệp sẽ chọn thuê dich vu khai bao hai quan tại các công ty Logistics hay Forwarders.

Công ty Panda Logistics là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ khai báo hải quan tại Hà Nội. 

Hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh nước ngoài, đơn vị chúng tôi hiểu rất rõ các quy định thủ tục khai báo hải quan. Với hơn 200 nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, đơn vị Panda Logistics cam kết hoàn thành nhiệm vụ khai báo hải quan một cách tốt nhất. Từ đó tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho doanh nghiệp trong quá trình vận chuyển hàng xuất khẩu đi nước ngoài. 

Quy trình khai báo hải quan của Panda Logistics

Quy trình khai báo đạt chuẩn tại Panda Logistics
Quy trình khai báo đạt chuẩn tại Panda Logistics

Tự hào là công ty dịch vụ khai báo hải quan có chất lượng hàng đầu. Chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện quy trình khai báo thuế quan để đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Qua bao nhiêu năm hoạt động, đúc kết từ những kinh nghiệm có được, chúng tôi đã tối ưu và xây dựng nên một quy trình khai báo tiêu chuẩn.

 • Bước 1: Nhân viên Panda Logistics tiếp nhận thông tin khách hàng

Chúng tôi sẽ yêu cầu quý khách cung cấp các thông tin của hàng hóa như: Bill, Invoice, Packing list, C/O,…

 • Bước 2: Kiểm tra tính hợp lệ của thông tin

Nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra các thông tin đã được ghi nhận trước đó và thông báo đến khách hàng để sửa đổi nếu thấy không đạt yêu cầu.

 • Bước 3: Hoàn tất thủ tục

Nhân viên sẽ thực hiện lên tờ đơn khai báo hải quan nháp gửi cho khách hàng. Sau khi quý khách xác nhận thông tin chính xác thì chúng tôi sẽ lập tờ đơn chính thức để chuẩn bị cho quá trình khai báo.

 • Bước 4: Thực hiện quá trình khai báo hải quan

Đội ngũ nhân viên sẽ tiếp nhận lô hàng, vận chuyển ra cảng hoặc sân bay và tiến hành quá trình khai báo hải quan.

 • Bước 5: Hoàn tất quá trình và thanh toán dịch vụ

Giao hàng về kho, sau đó chuyển các chứng từ gốc nhận từ bộ phận hải quan cho khách hàng. Xác lập Bill và thanh toán dịch vụ.

>>>Xem thêm:  Dịch vụ vận chuyển đường bộ an toàn uy tín Panda Logistics

Các cam kết của công ty Panda Logistics

Panda Logistics cam kết đem lại dịch vụ với chất lượng tốt nhất

 • Giá thành tốt nhất thị trường: Mọi chi phí dịch vụ khai báo hải quan đều được đơn vị tính toán kỹ lưỡng, từ đó giúp giá của dịch vụ Panda Logistics thấp hơn thị trường từ 20% – 30%.
 • Báo giá công khai: Chúng tôi luôn thông báo công khai giá thành dịch vụ nhằm tạo tâm thể thoải mái nhất cho khách hàng.
 • Thời gian dịch vụ nhanh nhất: Đơn vị cam kết hoàn thành mọi thủ tục hải quan chỉ từ 1 đến 2 ngày.
 • Trách nhiệm với hàng hóa: Trong quá trình hoạt động nếu hàng hóa của quý khách có sự cố, mất mát thì chúng tôi sẽ tiến hành xử lý và thông báo đến cho quý khách và hoàn tiền 100% phí dịch vụ khai báo hải quan và trị giá của lô hàng.
 • Hỗ trợ, tư vấn khách hàng mọi lúc: Chúng tôi có đội ngũ chuyên viên hoạt động 24/7 có thể giải quyết mọi thắc mắc, tư vấn dịch vụ hoàn toàn miễn phí.

Bảng báo giá dịch vụ khai thuê hải quan Panda Logistics

Bảng báo giá dịch vụ khai thuê hải quan Panda Logistics
Bảng báo giá dịch vụ khai thuê hải quan Panda Logistics

Chi phí dịch vụ khai báo hải quan của Panda Logistics được biết đến là rẻ nhất thị trường. Tuy nhiên, mức giá của dịch vụ sẽ thay đổi theo 4 tiêu chí:

 • Theo vùng miền.
 • Theo phương thức vận chuyển.
 • Theo loại hình xuất, nhập khẩu hàng hóa.
 • Theo loại hàng hàng.

VD theo vùng miền: Giá dịch vụ khai báo hải quan tại bình dương sẽ cao hơn so với dịch vụ tại các vùng núi non hiểm trở.

Tuy nhiên, giá thành chung của dịch vụ khai báo hải quan sẽ chênh lệch không nhiều.

Chỉ giao động trong tầm khoảng từ:…

Kết luận

Bài viết này đã cung cấp cho khách hàng các thông tin liên quan đến dịch vụ khai báo hải quan của đơn vị Panda Logistics. Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ hãy liên hệ ngay vào số điện thoại:… hoặc tại trang web pandahaiphong com để được tư vấn nhanh nhất nhé!