– PHƯƠNG THỨC VẬN CHUYỂN –


Ngoài các loại hình vận chuyển mà mọi người vẫn đang sử dụng là vận chuyển hàng không và vận chuyển đường bộ thì còn có một phương thức vận chuyển khác nữa là vận tải đường biển. Phương thức vận chuyển này ra đời nhằm đáp ứng các nhu cầu của khách hàng, giúp họ có thêm lựa chọn.


Bạn cần kiểm tra thông tin về bảng giá cước phí vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không để tính toán và cân đối chi phí cho lô hàng bạn muốn gửi đi. Tuy nhiên, vì tính chất đặc thù của lĩnh vực vận tải hàng không với rất nhiều hãng máy bay, giá cước hàng air được thay đổi liên tục.


Với hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu hàng hoá quốc tế, Panda logistic cung cấp dịch vụ nhập khẩu uỷ thác cho doanh nghiệp, cá nhân chưa có kinh nghiệm, không có tư cách pháp nhân để có thể tự thực việc nhập khẩu hàng hoá.


Khai báo hải quan là một dịch vụ bổ trợ cực tốt cho các doanh nghiệp cung cấp loại hình kinh doanh vận chuyển hàng xuất đi nước ngoài. Tuy nhiên, phần đông khách hàng lại lo ngại bởi vì sợ chi phí dịch vụ khai báo hải quan quá đắt. Để làm rõ nghi vấn này! Hãy cùng với chúng tôi đi tìm hiểu chi tiết dịch vụ khai báo hải quan và giá thuê dịch vụ tại Panda Logistics.


Gần như việc xin giấy phép nhập khẩu là điều tất yếu và bắt buộc đối với một số loại hàng hóa khi nhập khẩu vào thị trường Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung. Không phải là loại hàng hóa nào khi được nhập khẩu vào Việt Nam cũng cần giấy phép nhập khẩu. Bởi Giấy phép nhập khẩu là Giấy tờ do cơ quan có thẩm quyền của một nước cho phép đưa mặt hàng cần giao dịch đó vào lãnh thổ của nước đó.

>>Xem thêm:  Chính sách mới 2023 về thủ tục nhập khẩu trà sữa bạn có biết

>>>Xem thêm: DỊCH VỤ XUẤT – NHẬP KHẨU/ Xuất Khẩu


Đối Tác Của Chúng Tôi


Nothing Found

It seems we can’t find what you’re looking for. Perhaps searching can help.

0906070598