Vận chuyển Trung Quốc Panda Logistics an toàn, chất lượng

Hiện nay các hoạt động thương mại quốc tế diễn ra vô cùng sôi nổi, kéo theo đó là nhu cầu trao đổi mua bán, vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài, vận chuyển Trung Quốc đang ngày một tăng cao. Vì thế, nhiều công ty, đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh xuất hiện khắp mọi nơi nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng. 

Tuy nhiên, để có thể chọn đúng một đơn cung cấp dịch vụ vận chuyển uy tín, đáng tin cậy thì không phải là dễ dàng. Nếu bạn cũng đang phân vân vấn đề đó thì hãy tham khảo ngay địa chỉ Panda Logistics – Công ty chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển Trung Quốc hàng đầu Việt Nam.

Giới thiệu khái quát về công ty Panda Logistics

Hơn 30 năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển Trung Quốc, công ty Panda Logistics từ lâu đã trở thành một địa chỉ thân quen của vố số khách hàng khi có nhu cầu gửi hàng ra nước ngoài. Có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Panda Logistics hiểu rất rõ mối quan tâm của quý khách không chỉ là về giá thành mà còn là độ an toàn của dịch vụ. Với tổng số hơn 200 nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp kết hợp cùng quy trình làm việc khoa học – tiêu chuẩn, chúng tôi cam kết sẽ đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho thể cho toàn thể khách hàng. 

Công ty Panda Logistics là đơn vị vận chuyển hàng đầu Hà Nội
Công ty Panda Logistics là đơn vị vận chuyển hàng đầu Hà Nội

Hiện nay dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế của Panda Logistics đã mở rộng quy mô đến hơn 200 (ghi con số đúng của web) quốc gia trên toàn thế giới. Đã có hơn 1 tỉ tấn hàng hóa (Ghi con số cụ thể nếu có) được lưu chuyển thành công và hàng ngàn bưu kiện được giao nhận chỉ trong vòng một năm qua. Để đáp lại sự tin tưởng của quý khách hàng, đơn vị vận chuyển Panda Logistics sẽ luôn cố gắng, giữ vững phong độ để có thể mang đến cho toàn thể khách hàng một trải nghiệm dịch vụ tốt nhất từ trước đến nay.

>>>Xem thêm: Chính sách mới 2023 về thủ tục nhập khẩu trà sữa bạn có biết

Các loại hàng hóa được phép vận chuyển Trung Quốc

 • Thực phẩm: Các loại hải sản sấy khô như cá khô, mực khô, tôm khô,.. bánh mứt, kẹo ngọt, đồ đóng hộp,…
 • Thuốc men: Các loại thuốc, thực phẩm chức năng có chứng từ xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng. Đối với các loại thuốc kê đơn phải có toa thuốc của bác sĩ kèm theo.
 • Hồ sơ, tài liệu: Giấy khai sinh, hồ sơ du học, giấy tờ công chứng không thể scan, hợp đồng kinh doanh bản gốc…
 • Quà tặng, quà lưu niệm: Tranh ảnh, hàng hóa địa phương,… được phép xuất, nhập vào đất nước.
 • Trang sức, phụ kiện: Vàng, vàng, nhẫn, dây chuyền,…
 • Quần áo: Hầu hết các loại thời trang đều có thể vận chuyển đi nước ngoài. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ không nhận những mặt hàng quần áo giả thương hiệu, đồ fake.

Tại sao bạn nên chọn công ty vận chuyển Trung Quốc Panda Logistics

Lo liệu trọn gói các thủ tục hải quan

Như các bạn đã biết, ngoài dịch vụ chuyển phát hàng hóa đi nước ngoài thì chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thuê khai báo hải quan. Do hiểu rất rõ các quy định về sơ, thủ tục hải quan, nên trong quá trình xuất, nhập khẩu hàng hóa các thủ tục sẽ được hoàn thành cực kỳ nhanh chóng, tránh gây chậm trễ quá trình giao nhận hàng.

Các loại hàng hóa được phép vận chuyển Trung Quốc
Các loại hàng hóa được phép vận chuyển Trung Quốc

Quy trình vận chuyển hàng hóa của Panda Logistics

Công ty vận chuyển hàng hóa quốc tế Panda Logistics Luôn đề cao tính chính xác tuyệt đối trong quá trình làm việc. Vì vậy, chúng tôi đã cố gắng tối ưu hóa quá trình, xóa bỏ những thao tác được cho là dư thừa và bổ sung các bước cần thiết. Từ đó tạo lập nên một quy trình gửi hàng đi nước ngoài hoàn chỉnh nhất.

>>>Xem thêm:  – PHƯƠNG THỨC VẬN CHUYỂN – Dịch Vụ

Giá cả dịch vụ thấp nhất 

Nhờ tối ưu hóa được các thao tác trong quy trình vận chuyển mà chúng tôi đã cắt bỏ được một phần phí dư thừa giúp giảm tải chi phí dịch vụ mà quý khách phải trả. Ngoài ra, bộ phận nhân viên đóng gói sẽ đảm bảo “Cân chuẩn – Tính đúng tiền” mà quý khách cần trả, sau đó báo giá ngay lập tức tránh gây mập mờ, hoang mang cho người sử dụng dịch vụ.

Chủ động kiểm soát tiến trình giao nhận hàng

Sau khi đã ký kết hợp đồng thuê dịch vụ, khách hàng có thể theo dõi đường đi của hàng hóa thông qua hệ thống Tracking và quản lý Online. 

Các dịch vụ của Panda Logistics

Công ty Panda Logistics cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ vận chuyển

Để có thể phục vụ tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi đã xây dựng và cho ra nhiều gói dịch vụ đa dạng như sau:

 • Vận chuyển các loại bưu kiện bằng đường biển.
 • Vận chuyển hàng Air.
 • Vận chuyển đường bộ.
 • Vận chuyển đi Trung Quốc và nhiều quốc gia trên thế giới.
 • Uy thác xuất nhập khẩu đồ khô, thực phẩm,trà sữa, bánh kẹo,.. 
 • Dịch vụ mua hộ hàng từ các sản thương mại lớn như Taobao, Alibaba…
 • Dịch vụ khai báo hải quan
 • Dịch vụ giúp tìm nguồn hàng, nhà cung cấp hàng hóa uy tín.
 • Và còn vô số các dịch vụ liên quan đến ngành Logistics khác. Khách hàng có thể liên hệ với nhân viên để được hỗ trợ cũng như tư vấn.
Các dịch vụ của Panda Logistics
Các dịch vụ của Panda Logistics

Tại sao giá thành dịch vụ của Panda Logistics lại rẻ đến bất ngờ?

Hiện nay để tìm kiếm một địa chỉ cung cấp dịch vụ vận chuyển Trung Quốc là điều không hề khó. Tuy nhiên, điểm đặc biệt của chúng tôi so với các đối thủ khác là về giá thành dịch vụ. Chi phí để sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ trung quốc về Việt Nam Panda Logistics rẻ hơn rất nhiều so với giá thành thị trường. Nhưng vì sao lại được như thế?

 • Thứ nhất: Như chúng tôi đã nói, mọi quy trình làm việc đều được tối ưu, tính toán kỹ lưỡng nhằm cắt giảm toàn bộ các chi phí phát sinh dư thừa.
 • Thứ hai: Đơn vị chúng tôi luôn hoạt động theo phương châm “Vì lợi ích khách hàng là trên hết”, nhờ đó mà uy tín và danh tiếng của công ty Panda Logistics cũng được nâng lên. Tiếng lành đồn xa, một truyền mười, mười truyền khắp nơi. Không cần tốn quá nhiều chi phí cho hoạt động Marketing nhưng chúng tôi vẫn đạt được hiệu quả trong việc quảng bá thương hiệu. Do vậy mà chi phí cũng được giảm đi một phần.
 • Thứ ba: Đặc điểm của phương thức vận chuyển đường biển là hàng đi càng nhiều giá giảm càng sâu. Vì do lượng hàng hóa, xuất nhập mỗi chuyến đều rất lớn thế nên phần chi phí giảm đó sẽ được chúng tôi khấu trừ trực tiếp vào giá thành dịch vụ vận chuyển Trung Quốc.
Tại sao giá thành dịch vụ của Panda Logistics lại rẻ đến bất ngờ?
Tại sao giá thành dịch vụ của Panda Logistics lại rẻ đến bất ngờ?

Sứ mệnh

Đối với chúng tôi, dịch vụ vận chuyển hàng hóa hay dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc không chỉ là một loại hình kinh doanh mà chúng tôi từ trong đó còn nhìn thấy được sứ mệnh to lớn phải thực hiện.

 • Đem đến cho khách hàng giải pháp vận chuyển hàng hóa tối ưu nhất.
 • Đẩy mạnh hơn nữa sự phát triển của ngành vận chuyển.
 • Thiết lập nên mối quan hệ thân thiết, sự tin tưởng giữa đơn vị với khách hàng.
 • Tạo nên mối liên kết của người Việt Nam trong nước và quốc tế.
Panda Logistics - Đặt niềm tin trao chất lượng
Panda Logistics – Đặt niềm tin trao chất lượng

Các hoạt động sự kiện của công ty

Kết luận

Thông qua bài viết trên đây, khách hàng đã được cung cấp toàn bộ thông tin về công ty Panda Logistics chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển Trung Quốc. Nếu quý khách có thắc mắc hay có nhu cầu gửi hàng thì có thể liên hệ vào số HL:0906070598 hoặc inbox thông qua Website: https://pandahaiphong.com/ để được nhân viên hỗ trợ nhanh nhất nhé!