Dịch vụ Xuất - Nhập Khẩu

Trà sữa là một trong những thức uống quen thuộc của giới trẻ ngày nay. Bạn có thể dễ dàng mua trà sữa trên bất kỳ góc đường nào tại các thành phố lớn ở Việt Nam. Để có một ly trà sữa “thơm ngon”, việc đầu tiên người kinh doanh cần chú ý đến là việc nhập khẩu trà sữa chuẩn và đảm bảo nhất.

Nếu như cá nhân, tổ chức đang muốn nhập khẩu hoặc phân phối các loại thực phẩm mà vẫn chưa biết cụ thể chi tiết các bước làm, cũng như chi tiết các bước cần phải thực hiện, thuế cụ thể ra sao thì mời tất cả mọi người cùng theo dõi bài viết dưới đây để được hiểu rõ một cách chi tiết và cụ thể nhất nhé.

Ngoài các loại hình vận chuyển mà mọi người vẫn đang sử dụng là vận chuyển hàng không và vận chuyển đường bộ thì còn có một phương thức vận chuyển khác nữa là vận tải đường biển. Phương thức vận chuyển này ra đời nhằm đáp ứng các nhu cầu của khách hàng, giúp họ có thêm lựa chọn.

Thời gian gần đây, các sản phẩm được làm từ gỗ đang chiếm một lượng phần trăm không hề nhỏ trong kim ngạch xuất khẩu Việt Nam. Những quy định về thủ tục hay chính sách xuất khẩu gỗ đã được đề cập rất rõ ràng trong các văn bản pháp luật, nghị định của Chính Phủ.

Nếu như bạn đang là người đầu tư muốn xuất khẩu mặt hàng mỹ phẩm đi ra thị trường quốc tế đúng chuẩn và đúng quy định đã được đặt ra trước đó? Đối với mặt hàng mỹ phẩm được nhiều người biết đến là mặt hàng phiền phức và có những thủ tục gặp khá nhiều rắc rối trong quá trình thực hiện việc xuất nhập khẩu.

Hiện nay, mọi thủ tục về xuất khẩu y tế đã và đang là những vấn đề gặp nhiều khó khăn đối với một số cá nhân, tổ chức cũng như doanh nghiệp. Nếu như bạn đang gặp phải những vấn đề về hải quan thiết bị y tế, chưa rõ về các thủ tục hồ sơ cũng như các loại giấy tờ mà bạn đang chưa rõ, mức thuế cũng như các vấn đề khác bạn chưa hiểu cụ thể.

Panda Logistics

với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển đường biển, vận chuyển đường biển nội địa và vận chuyển đường biển quốc tế đi tất cả các nước trên thế giới. Dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu đồ khô, thực phẩm,trà sữa, bánh kẹo…, đặt mua hàng, order hàng taobao, 1688, alibaba… vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam… Thay quý khách hàng tìm nguồn hàng, nhà cung cấp uy tín, đàm phán về giá, thủ tục xuất nhập khẩu, vận chuyển, tối ưu chi phí cho khách hàng

Xem chi tiết

 – PHƯƠNG THỨC VẬN CHUYỂN –

Ngoài các loại hình vận chuyển mà mọi người vẫn đang sử dụng là vận chuyển hàng không và vận chuyển đường bộ thì còn có một phương thức vận chuyển khác nữa là vận tải đường biển. Phương thức vận chuyển này ra đời nhằm đáp ứng các nhu cầu của khách hàng, giúp họ có thêm lựa chọn.

Bạn cần kiểm tra thông tin về bảng giá cước phí vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không để tính toán và cân đối chi phí cho lô hàng bạn muốn gửi đi. Tuy nhiên, vì tính chất đặc thù của lĩnh vực vận tải hàng không với rất nhiều hãng máy bay, giá cước hàng air được thay đổi liên tục.

Với hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu hàng hoá quốc tế, Panda logistic cung cấp dịch vụ nhập khẩu uỷ thác cho doanh nghiệp, cá nhân chưa có kinh nghiệm, không có tư cách pháp nhân để có thể tự thực việc nhập khẩu hàng hoá.

Khai báo hải quan là một dịch vụ bổ trợ cực tốt cho các doanh nghiệp cung cấp loại hình kinh doanh vận chuyển hàng xuất đi nước ngoài. Tuy nhiên, phần đông khách hàng lại lo ngại bởi vì sợ chi phí dịch vụ khai báo hải quan quá đắt. Để làm rõ nghi vấn này! Hãy cùng với chúng tôi đi tìm hiểu chi tiết dịch vụ khai báo hải quan và giá thuê dịch vụ tại Panda Logistics.

Gần như việc xin giấy phép nhập khẩu là điều tất yếu và bắt buộc đối với một số loại hàng hóa khi nhập khẩu vào thị trường Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung. Không phải là loại hàng hóa nào khi được nhập khẩu vào Việt Nam cũng cần giấy phép nhập khẩu. Bởi Giấy phép nhập khẩu là Giấy tờ do cơ quan có thẩm quyền của một nước cho phép đưa mặt hàng cần giao dịch đó vào lãnh thổ của nước đó.

Đối Tác Của Chúng Tôi